Tin Tức

Xịt khoáng đá lạnh Mocha- giải pháp cho mùa hè

Xịt khoáng đá lạnh Mocha- giải pháp cho mùa hè

Xịt kháng đá lạnh Mocha là sản phẩm mới của Mocha, có rất nhiều tác dụng tốt cho da nhưng đặc biệt xịt khoáng đá lạnh là giải pháp cho các cô gái văn phòng ngồi điều hòa, lan da bị thiếu nước gây ra khô nẻ, nhăn. Và xịt khoáng đá lạnh đập tan cơn nóng mùa hè, tạo cảm giác mát lạnh cho da.

Thành phần của xịt khoáng đá lạnh Mocha:

xịt khoáng đá lạnh được chiết xuất từ các khoáng chất thiên nhiên, chiết xuất lựu chống oxi hóa , tinh chất trà xanh, và nha đam cung cấp độ ẩm cho da giúp da luôn mịn màng. Xịt khoáng đá lạnh làm tươi mát lan da trong mùa hè oi bức, cải thiện làn da khô xạm do phải ngồi điều hòa,…Trong xịt khoáng đá lạnh có công dụng thần kì là do có chứa các thành phần:  Aqua, Alpha-Arbutin, Dipeptide  phenoxyethnol,

Công dụng của xịt khoáng đá lạnh Mocha:

Xịt khoáng cung cấp khoáng chất tạo độ ẩm cho da, cân bằng pH, tạo lớp màng bảo vệ da: Môi  trường ô nhiễm, khói bụi có thể làm tổn thương da, xịt khoáng có khả nắng giúp bảo vệ da dưới các yếu tố môi trường. xịt khoáng có thể dùng quanh năm, mùa hè xịt khoáng giúp làn da mát lạnh, mùa đông hanh khô xịt khoáng giúp da mềm mịn.

Xịt khoáng còn có tác dụng sử dụng kèm kem chống nắng, giúp da chống nắng mà không gây bí hay khô da. Trước khi bôi kem chống nắng xịt một lớp xịt khoáng.

Xịt khoáng lưu giữ lớp trang điểm: sau khi trang điểm xịt khoáng quanh mặt 2-3 vòng giúp cố định lại lớp trang điểm, giúp da mềm mại và trông tự nhiên hơn rất nhiều.

Xịt khoáng hỗ trợ điều trị da: xịt khoáng có vai trò như một sản phẩm dưỡng da, sau khi rửa mặt sạch sẽ xịt khoáng quanh mặt giúp da bổ sung thêm khoáng chất, da luôn mềm mịn, khỏe khoắn, làm chậm quá trình lão hóa da. Ngoài ra nếu da bị kích ứng, mẩn ngứa xịt khoáng cũng giúp da dịu mát dễ chịu hơn.

Xịt khoáng còn có thể dùng cho tóc: cũng có tác dụng như da mặt, xịt khoáng cung cấp độ ẩm cho tóc giúp tóc mềm mượt  và vào nếp gọn gàng hơn.

Xịt khoáng được chiết xuất từ các tinh chất tự nhiên, phù hợp cho tất cả các loại da: da khô, da nhờn, da dầu kể cả da nhạy cảm. Sử dụng xịt khoáng hàng ngày để có hiệu quả tốt nhất.

 

 

.

 

 

 Các tin khác


Mua hàng thành công
CHAT FACEBOOK